Giới thiệu

Đôi Nét Về UPC

Sơ Lược Về UPC

Trường Cao đẳng UPC tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Sydney. Trường đào tạo các chương trình từ tiếng Anh cho đến chương trình nghề. Các chương trình của trường được công nhận quốc gia phù hợp cho sinh viên tìm kiếm con đường vào các trường đại học Úc.

Chương trình tiếng Anh với chất lượng cao, chuyển tiếp vào nhiều trường cao đẳng, đại học.

Các chương trình đào tạo nghề đa dạng như Kế toán, Chăm sóc trẻ em, Công nghệ thông tin, An toàn thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng của trường có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại nhiều trường đại học Úc như University of Wollongong, University of Western Sydney, Charles Sturt University, Central Queensland University, Notre Dame University…

Đội Ngũ UPC

Đội ngũ giáo viên của trường giỏi và giàu kinh nghiệm, được lựa chọn cẩn thận. Họ sẽ cung cấp cho sinh viên không những chương trình giảng dạy chất lượng mà còn trải nghiệm học tập trong một môi rường thân thiện và đầy tính hỗ trợ.

Dù cho kế hoạch tương lai của bạn là học cử nhân tại một trường đại học danh tiếng Úc hay tìm một nghề nghiệp phù hợp cho tương lai, nhà trường sẽ giúp bạn đạt được đích đó.

Share:

Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Email
On Key

Related Posts

Scroll to Top